Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Truyện tranh Tokyo Revengers chap 53: Quay đầu
Alosuckhoe.net

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 53: Quay đầu

Quay đầu là tiêu đề chương thứ 53 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 53

Dù được Chifuyu trợ giúp nhưng Takemichi vẫn bị các thành viên Ba Lưu Bá La đấm nhiều phát. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm đấu tranh chống lại điều này, vì anh coi đây là chướng ngại vật ngăn cản tương lai tồi tệ nhất của anh. Các Đội trưởng như Mitsuya và Draken, có thể chống đỡ đối thủ của họ, nhưng vì Ba Lưu Bá La áp đảo Toman rất nhiều, về sức mạnh và số lượng, các thành viên khác của Toman bị đánh bại và mất tinh thần. Draken phải bảo vệ các thành viên khác, ngoài chính mình. Khiêu khích Draken, Hanma bảo anh ta chiến đấu với anh ta, nhưng rất nhiều thành viên Ba Lưu Bá La đứng giữa họ.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 53

Đột nhiên, họ bị phân tâm bởi một tiếng gầm phát ra từ Takemichi, người bị đánh gần như bất tỉnh, nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu, quyết tâm giành chiến thắng. Khi anh ta lắc lư, mất thăng bằng, Takemichi làm cho động lực để giành chiến thắng rõ ràng. Mitsuya bắt gặp Takemichi đang bất tỉnh, bình luận về cách anh ta ấn tượng. Sự quyết tâm của Takemichi bất chấp kỹ năng chiến đấu siêu phàm của anh ta đã thúc đẩy các thành viên Toman lấy lại quyết tâm của mình, và Draken đã chiến đấu thành công về phía Hanma.

Ba Lưu Bá La ngăn Draken đối mặt với Hanma trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 53

Draken tiến đến Hanma và đấm anh ta, ném anh ta về phía sau một khoảng cách lớn, trước sự kinh ngạc của những người ở đó. Trong khi đó, Mikey đuổi theo Kazutora, và họ kết thúc trên một đống ô tô, nơi Mikey bị phục kích bởi Chonbo và Chome, đội trưởng của Ba Lưu Bá La, người mà Kazutora đã gặp ở trường giáo dưỡng.

Mikey chống đỡ đòn tấn công của Chonbo, nhưng lại quỳ xuống, điều mà Kazutora chế nhạo. Anh tiết lộ rằng bề mặt không bằng phẳng của những chiếc xe khiến Mikey không thể sử dụng những cú đá hiệu quả. Dù tránh được đòn tấn công của Chonbo, Chome vẫn lao vào lưng Mikey. Trong khi Mikey đảm nhận Chonbo và Chome, Kazutora quan sát và nhặt một ống kim loại từ những chiếc xe bị bỏ đi. Mikey có thể giữ được hai người, nhưng Kazutora tấn công anh ta bằng cái ống, khiến anh ta bất tỉnh.

Takemichi tiếp tục chiến đấu trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 53

Kazutora tuyên bố chiến thắng cho Ba Lưu Bá La, nhưng Mikey tỉnh lại và bắt đầu đứng dậy, trong khi hỏi anh ta một câu hỏi: anh ta có phải là kẻ thù của Kazutora? Kazutora nhớ lại những ngày còn trẻ của mình, Mikey nói với Kazutora rằng cậu thuộc về anh, nhưng Kazutora tự nhắc mình rằng mọi người có thể phản bội bất cứ ai. Mặc dù không nhớ nhiều về thời thơ ấu của mình, Kazutora vẫn nhớ đã chứng kiến ​​cảnh mẹ mình bị bạo hành gia đình.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 126: Quân tinh tuyển

Những mẫu đồng hồ Casio nữ màu hồng ngọt ngào ấn tượng được chị em yêu thích

Được đóng lại.