Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 126: Quân tinh tuyển
Alosuckhoe.net

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 126: Quân tinh tuyển

“Quân tinh tuyển” là tiêu đề chương thứ 126 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 126

Bản doanh Triệu nhận thấy Tín và 30 người của anh ta đã tìm cách đến gần họ. Những người khác vẫn đang chiến đấu với vệ sĩ Triệu. Tín buộc phải sử dụng một nửa số người của mình làm lá chắn để có thể tiến xa đến mức này.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 126

Uyên nói với Tín rằng để đến được HQ và có thể giết Phùng Kỵ, họ cần phải chia đơn vị ra làm đôi. Tuy nhiên, Tín không muốn thực hiện quảng cáo này, những quảng cáo bị bỏ lại sẽ bị tiêu diệt. Uyên chỉ đơn giản nói rằng điều này là tốt vì mục tiêu của họ không phải là tiêu diệt mọi kẻ thù, cũng không phải trở về nhà với tất cả những người còn sống. Đó là tất cả về việc lấy đầu Phùng Kỵ. Uyên tình nguyện dẫn đầu nhóm sẽ ở lại.

Trạch Khuê nói với Tín rằng điều này là ổn và anh ấy cần phải đi. Sau đó, anh ta nói khi anh ta phá vỡ máng, họ sẽ rút lui và rút lui. Tín sau đó miễn cưỡng đồng ý điều này và gọi người đàn ông có thể, đặt tên là Bái Lãng, Điền Vĩnh, Sùng Nguyên, Khứ Hợi, Long Xuyên, Bang, Điền Vĩ, Tùng Tả và Vĩ Đáo. Anh ta ra lệnh cho họ lấy đội của họ và đi theo anh ta. Sau đó anh ta hỏi Khương Hội ở đâu rồi chạy về phía anh ta và nhảy lên ngựa. Trong trận chiến thực sự, Khương Hội đã giết chết đội trưởng của kẻ thù một cách dễ dàng và mọi người đều bị nghẹt thở khi thấy điều này. Đơn vị phía trước đang gặp khó khăn trong việc vượt qua Bộ chỉ huy trước phòng thủ cuối cùng, chắc chắn là do chỉ có 30 người của họ.

Cuối cùng thì nó cũng đến lượt phòng thủ cuối cùng với 30 vs 300. Tín sau đó ra lệnh tấn công và mọi người trong đơn vị của anh ấy lại một lần nữa bùng nổ. Đó là bởi vì đây sẽ là trận chiến cuối cùng cho ngày hôm nay. Quân Triệu đang kêu gọi Bộ binh của họ như một phương sách cuối cùng. Phùng Kỵ đang có một cuộc đối thoại nội bộ về lý do tại sao họ đến đây. Sau đó, cậu ấy rất phấn khích vì đây là lần đầu tiên cậu bị kẻ thù chèn ép.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 126

  • Tín và 30 người của anh ta đã đến được gần bản doanh quân Triệu.
  • Tín buộc phải sử dụng một nửa số người của mình làm lá chắn để có thể tiến xa đến mức này.
  • Đoạn hồi tưởng của Tín và Uyên đang trò chuyện.
  • Uyên tình nguyện dẫn đầu nhóm sẽ ở lại.
  • Khương Hội giết đội trưởng đối phương.
  • Tín và 30 người lính trong đội tiên phong đang đối mặt với 300 người lính cuối cùng.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://alosuckhoe.net/chia-se-cach-ve-sinh-va-bao-quan-san-nhua-van-go-dan-keo-cho-noi-that-nha-o/

https://alosuckhoe.net/lich-su-hinh-thanh-cua-dong-ho-casio-nu/

Được đóng lại.