Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Tìm hiểu một số công ty XKLD Nhật Bản uy tín hiện nay
Alosuckhoe.net

Tìm hiểu một số công ty XKLD Nhật Bản uy tín hiện nay

Để được xuất khẩu sang làm việc ở đất nước Nhật Bản, người lao động nước ngoài phải trì qua quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vô cùng phức tạp và khắt khe. Và trong quá trình đó, không thể không cần đến sự hỗ trợ của các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Dưới đây là top 3 công ty uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam, người lao động có thể tham khảo và chọn lựa.

Công ty XKLD Nhân Lực Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhân Lực Nhật Bản được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam. Ưu điểm của nhanlucnhatban không chỉ nằm ở số năm hoạt động, số lượng đơn hàng hơn hẳn các đơn vị khác mà còn rất nhiều điểm khác.

Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam

Là công ty đứng đầu trong việc mang đến cơ hội xuất ngoại làm việc của người lao động trên khắp 63 tỉnh thành. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các lĩnh vực XKLD Nhật Bản ở Việt Nam.

Nhanlucnhatban được người lao động và doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao về lĩnh vực đưa người lao động chất lượng sang làm việc ở đất nước Nhật Bản. Đồng thời hiểu rõ được tâm lý của người lao động và các nhà tuyển dụng ở Nhật Bản để tư vấn cho các ứng viên lao động.

Người lao động có thể liên hệ trực tiếp đến công ty qua trang web nhanlucnhatban.com hoặc qua số điện thoại 0364063066 để được trợ giúp nhiều hơn.

Công ty cổ phần nhân lực thương mại VINACONEX

Công ty cổ phần nhân lực thương mại VINACONEX  từ khi thành lập đến nay đã đưa được hơn 80.000 người lao động đi làm việc tại hơn 100 đối tác trên thế giới với nhiều ngành nghề khác nhau.

Là nơi đào tạo ngành nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu uy tín trên địa bàn Hà Nội. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động.

Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam

Sở hữu đội ngũ cán bộ, kỹ sư lành nghề được đào tạo chính quy, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu lao động quốc tế.VINACONEX cũng là nơi đào tạo và cung cấp các nguồn nhân lực kỹ thuật có tay nghề cao cho các thị trường lao động.

Nhờ đó, công ty VINACONEX được nằm trong top các doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế chất lượng và uy tín ở Việt Nam.

Công ty TNHH quốc tế Mai Linh

Công ty TNHH quốc tế Mai Linh hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn du học, xuất khẩu lao động và giới thiệu việc làm. Mai Linh HR sở hữu đội ngũ cán bộ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên của trung tâm.

Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam

Mức phí phí xuất khẩu lao động của công ty tương đối phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trước và sau khi đi xuất khẩu lao động. Ngoài ra, Quốc tế Mai Linh còn đào tạo nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp, ngôn ngữ cũng như trang bị kiến thức về văn hoá, tập quán của người bản địa. 

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tin khác: 5 sai lầm khi sử dụng lò vi sóng cần tránh

Tập ngay 3 động tác này để giảm mỡ lưng cấp tốc

 

Được đóng lại.