Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Thuốc bổ răng và thực phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho răng
Alosuckhoe.net

Thuốc bổ răng và thực phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho răng

Hiện nay để có thể sở hữu một hàm răng chắc khỏe thì bên cạnh việc vệ sinh răng miệng đúng cách thì có một số người còn sử dụng thêm cả những loại thuốc bổ răng. Thuốc bổ răng có tác dụng cung cấp thêm các vitamin và khoáng chất thiết yếu để bảo vệ răng một cách tốt nhất. Tuy nhiên để làm thế nào để có thể lựa chọn được các loại thuốc bổ răng phù hợp thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây Nha khoa Quốc tế 108 sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến những loại thuốc bổ răng tốt nhất hiện nay.

Mục lục


Thuốc bổ răng Effcal

Thuốc bổ răng Effcal là loại thuốc bổ được sản xuất bởi công ty dược phẩm Ranbaxy với hai thành phần chính là canxi và và vitamin D3. Tác dụng của thuốc là cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và hệ xương răng.

Canxi được biết đến là hoạt chất không thể thiếu trong cấu tạo của hệ xương răng. Việc bổ sung canxi một cách đầy đủ sẽ giúp cho bạn có được một hàm răng chắc khỏe nhất. Bên cạnh đó trong Effcal còn chứa cả vitamin D3 là một loại vitamin cần thiết cho sự phát triển và duy trì của toàn bộ cơ thể cũng như xương răng, ngoài ra thì vitamin D3 còn giúp hệ tiêu hóa hấp thụ canxi tốt hơn. Vitamin cũng được cơ thể hấp thụ qua ánh sáng mặt trời nhưng chỉ với lượng rất ít và không đủ, vì vậy mà việc bổ sung thêm thuốc Effcal sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho xương răng phát triển.

Effcal bổ sung canxi và vitamin D3 cho răng

Effcal bổ sung canxi và vitamin D3 cho răng

Viên uống DHC bổ sung chất khoáng cho xương răng

Viên uống DHC bổ sung chất khoáng cho xương răng cũng là loại thuốc bổ răng được nhiều người tin dùng hiện nay. Trong viên uống DHC có các hoạt chất như canxi, magie và phosphopeptide là những hoạt chất rất tốt cho hệ xương răng của bạn. Ngoài canxi là thành phần chủ yếu giúp răng chắc khỏe ra thì phosphopeptide còn có khả năng cân bằng độ axit trong khoang miệng và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Bên cạnh đó còn có magie là hoạt chất giúp cơ thể bạn có thể hấp thu canxi và vitamin D một cách tốt hơn. Như vậy, việc bổ sung viên uống DHC sẽ giúp xương răng của bạn trở nên chắc khỏe hơn.

Đọc thêm:

Viên uống DHC bổ sung nhiều khoáng chất cho răng của bạn

Viên uống DHC bổ sung nhiều khoáng chất cho răng của bạn

Các loại thực phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho răng

Dưới đây là một số loại thực phẩm có cung cấp các vitamin có tác dụng như các loại thuốc bổ răng giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe nhất:

  • Nước cam: trong nước cam có chứa rất nhiều canxi cũng như các khoáng chất cần thiết khác giúp răng chắc khỏe. Bạn có thể uống nước cam mỗi ngày để không chỉ tốt cho xương răng mà còn với toàn bộ cơ thể bạn.
  • Bột váng sữa: bột váng sữa cũng là loại thực phẩm có chứa rất nhiều loại canxi khác nhau, vì vậy muốn có một hàm răng chắc khỏe thì bạn không nên bỏ qua loại thực phẩm bổ dưỡng này.
  • Các loại đậu: trong các loại đậu cũng có chứa rất nhiều canxi, chất xơ và các khoáng chất khác cần thiết cho sự phát triển của cơ thể bạn. Bạn có thể thêm các loại đậu vào trong thực đơn hàng ngày để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và xương răng của bạn.

Nước cam có chứa rất nhiều canxi cần thiết cho xương răng

Nước cam có chứa rất nhiều canxi cần thiết cho xương răng

Như vậy, trong bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến những loại thuốc bổ răng tốt nhất và được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về việc lựa chọn các loại thuốc bổ răng để có một hàm răng chắc khỏe nhất.

Được đóng lại.