Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Sữa đậu nành – thực phẩm bổ sung estrogen an toàn cho phụ nữ tuổi 30
Alosuckhoe.net

Sữa đậu nành – thực phẩm bổ sung estrogen an toàn cho phụ nữ tuổi 30

0

Estrogen là một chất trong cơ thể người phụ nữ, nó có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe phái nữ. Càng về sau, qua độ tuổi 30 bước sang thời kỳ mãn kinh nội tiết tố estrogen không được sản xuất nhiều nữa.

Lúc này bổ sung estrogen bằng thực phẩm là rất cần thiết giúp phụ nữ duy trì được nét thanh xuân và hạn chế những triệu chứng của tiền mãn kinh.

Sữa mầm đậu nành là một trong số thực phẩm bổ sung estrogen tốt nhất được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Cùng tìm hiểu cụ thể tác dụng sẽ như thế nào nếu bạn bổ sung estrogen bằng mầm đậu nành thông qua bài viết này nhé!

>>> Xem ngay: Chuyên gia nói gì về Sữa mầm đậu nành bổ sung estrogen nhanh và an toàn nhất

8 lý do bạn nên uống sữa đậu nành

Cải thiện lipid (mỡ), tốt cho bệnh tim mạch

Hỗ trợ giảm cân an toàn

Ngăn ngừa một số bệnh ung thư

Cải thiện bệnh loãng xương

Bổ sung estrogen cho nữ giới

Tăng kích thước vòng 1

Giảm “khô hạn” khi quan hệ

Tăng ham muốn, kéo dài tuổi thanh xuân

Tác dụng của sữa đậu nành bổ sung estrogen

Sữa mầm đậu nành nguyên chất

Những phát hiện của Sáng kiến ​​Sức khỏe Phụ nữ đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh trong việc sử dụng liệu pháp estrogen. Càng ngày, phụ nữ mãn kinh đã quan tâm đến thực phẩm đậu nành như là một thay thế cho liệu pháp estrogen để điều trị các triệu chứng mãn kinh.

>>> Bài viết tham khảo:

Bài viết này cung cấp tổng quan đánh giá hiệu quả của thực phẩm sữa đậu nành để làm giảm các triệu chứng vận động và niệu sinh dục. Bằng chứng về hiệu quả của loại thực phẩm đậu nành trong việc cải thiện các triệu chứng mãn kinh bị giới hạn do số lượng nhỏ các thử nghiệm báo cáo kết quả trái ngược nhau.

Mức estrogen thấp trong thời kỳ mãn kinh thường dẫn đến các triệu chứng vận mạch, teo biểu mô âm đạo và xương yếu. Hầu hết các triệu chứng mãn kinh được thuyên giảm hoặc biến mất với liệu pháp estrogen.

Cho đến gần đây các triệu chứng chủ yếu được điều trị bằng liệu pháp hormon. Những phát hiện về tăng nguy cơ ung thư vú và biến chứng tim mạch do Nghiên cứu Sáng kiến ​​Sức khỏe Phụ nữ (WHI) dẫn đến kết quả thiếu estrogen / progestin và giảm số lượng phụ nữ mãn kinh nhận liệu pháp hormon.

Do đó, nhiều người đã tăng việc sử dụng thực phẩm hoặc các sản phẩm thảo dược có chứa phytoestrogen, tin rằng estrogen “tự nhiên” sẽ cung cấp nhiều lợi ích.

Các loại thực phẩm như sữa đậu nành đặc biệt phổ biến vì hàm lượng isoflavone của nó cao, có thể dựa trên thực tế là phụ nữ Trung Quốc và Nhật Bản, thường ăn nhiều đậu nành, có nguy cơ bị ung thư vú, bệnh tim và ít gặp các triệu chứng vận mạch hơn phụ nữ Mỹ.

Từ đó cho thấy hiệu quả của các loại thực phẩm sữa đậu nành trong việc cải thiện các triệu chứng mãn kinh lớn đến thế nào.

Từ các hạt đậu nguyên xơ, một loại cây không quá khó trồng nhưng lại có tác dụng lớn với cơ thể chị em. Uống sữa đậu nành đều đặn mỗi ngày chắc chắn sẽ mang đến kết quả mong muốn cho mọi người. Sữa đậu nành không phân biệt độ tuổi nên bạn có thể sử dụng chúng cho cả gia đình từ bé con cho đến người già.

>>> Xem thêm quy trinh lap dat kho lanh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.