Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Sàn gỗ giá rẻ dễ bị mối mọt tấn công, phá hoại có đúng không?
Alosuckhoe.net

Sàn gỗ giá rẻ dễ bị mối mọt tấn công, phá hoại có đúng không?

0

Nhiều khách hàng lo sợ lát sàn gỗ giá rẻ sẽ dễ bị hỏng hóc, hư hại, nhất là bị mối một tấn công, phá hoại. Vậy với những người không có điều kiện mua các loại sàn gỗ cao cấp, phải sử dụng sàn gỗ giá rẻ thì làm sao tránh được điều đó? Dưới đây là những cách phát hiện và xử lý mối mọt tấn công sàn gỗ công nghiệp. Các bạn hãy theo dõi để biết cách bảo vệ sàn gỗ cho gia đình mình nhé.

1. Nguyên nhân sàn gỗ giá rẻ dễ bị mối mọt tấn công, phá hoại

Sàn gỗ công nghiệp được tạo nên từ 85% bột gỗ tự nhiên cùng các chất phụ gia khác. Chính vì vậy, sản phẩm có nguy cơ bị mối mọt tấn công phá hoại rất cao

Với những loại sàn gỗ giá rẻ, kém chất lượng, trong quá trình sản xuất chúng không được xử lý cẩn thận, không chứa các chất xua đuổi mối mọt.

Khả năng chống thấm nước của sàn giá rẻ cũng vô cùng thấp. Sàn gỗ bị ngấm nước sẽ mềm ra, từ đó giúp mối mọt tấn công một cách dễ dàng hơn các loại sàn gỗ cao cấp cứng rắn.

Vì vậy, để sàn gỗ giá rẻ có độ bền đẹp trong thời gian dài, không bị mối mọt tấn công, phá hoại, chúng ta cần có biện pháp để phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Nguyên nhân sàn gỗ giá rẻ dễ bị mối mọt tấn công, phá hoại

2. Cách phát hiện sàn gỗ giá rẻ bị mối mọt.

Mối mọt tấn công một cách ngấm ngầm từ bên trong và khi có dấu hiệu từ bên ngoài nghĩa là mối mọt đang tấn công rất mạnh mẽ.

Vì vậy, định kì chúng ta cần kiểm tra một lần xem sàn gỗ của gia đình có đang bị mối mọt tấn công hay không.

Đầu tiền, hãy dùng tay gỗ nhẹ vào bề mặt sàn gỗ, nếu âm thanh phát ra vang hơn thì chắc chắn sàn gỗ đã bị mối mọt phá hủy

Và khi thấy cặn bã gỗ đùn ra ngoài thì đó là lúc mối mọt tấn công sàn gỗ quá nhiều, chúng ta chỉ còn cách tháo dỡ, xử lý và lắp đặt sàn cao cấp khác.

Nếu không am hiểu về mối mọt, các bạn cũng có thể liên hệ để nhờ nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thường xuyên khoảng 1 lần/năm để phát hiện sớm tình trạng mối mọt và có cách khắc phục kịp thời.

3. Cách xử lý mối mọt tận gốc cho sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.  

Cách tốt nhất để xử lý mối mọt chính là ngăn chặn mối  mọt ngay từ đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thi công sàn gỗ, bạn nên nhờ nhân viên tiến hành kiểm tra và bịt kín tất cả các khe hở, đồng thời phun thuốc diệt mối để tránh cúng tấn công.

Cách xử lý mối mọt tận gốc cho sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.  

Nếu phát hiện ổ mối thì bạn nên xử lý bằng các chất sinh học để tránh gây hại cho sức khỏe của gia đình và làm cho chúng bị tiêu diệt tận gốc không thể lây lan nữa.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là vật liệu lát sàn mang đến vẻ đẹp hiện đại, tự nhiên cho không gian nội thất. Chúng cũng có giá rất rẻ nên tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng. Tuy nhiên, ván sàn giá rẻ có chất lượng không cao, tuổi thọ thấp và rất dễ hỏng hóc, hư hại. Từ đó chúng ta sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Và có một cách để chống mối mọt đó chính là cố gắng đầu tư các loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt tốt.  Hiện nay có một số sàn gỗ công nghiệp giá tầm trung như sàn gỗ thaigreen, sàn gỗ woodman ….có khả năng chịu nước, chống mối tốt mà khách hàng có thể lựa chọn. Chúng sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài, giữ công trình luôn bền đẹp mãi mới thời gian.

JanHome hiện có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp cho bạn lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn ván sàn côn nghiệp phù hợp nhất cho gia đình bạn nhé.

Xem thêm:

Những lợi ích của kệ đầu giường bạn nên biết

Những mẫu bàn sofa độc đáo và hiện đại nhất

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.