Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Phân loại khả năng chống nước của đồng hồ Water Resist
Alosuckhoe.net

Phân loại khả năng chống nước của đồng hồ Water Resist

Phân loại khả năng chống nước của đồng hồ Water Resist

Một trong những yếu tố được rất nhiều người mua quan tâm khi lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay đó là khả năng chống nước của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước thì còn được gọi là đồng hồ Water Resist. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khả năng chống nước trên đồng hồ gồm những cấp độ nào bạn nhé.

1. Tại sao đồng hồ Water Resist lại có nhiều cấp độ chống nước

Các mẫu đồng hồ Water Resist khác nhau thì thường có độ chống nước hoàn toàn khác nhau và mỗi đối tượng người dùng sẽ yêu cầu một mức độ chống nước khác nhau. Chẳng hạn như những người thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao dưới nước thì sẽ yêu cầu độ chống nước cao hơn với những người chỉ làm việc trong văn phòng, ít khi tham gia các hoạt động dưới nước. Do đó, các hãng sản xuất sẽ đưa ra các mẫu sản phẩm với các mức độ chống nước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Đồng hồ Water Resist có nhiều cấp độ chống nước đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng

2. Các cấp độ chống nước của đồng hồ Water Resist

Khả năng chống nước của những chiếc đồng hồ đeo tay thường được phân theo nhiều cấp độ khác nhau trong đó có 4 cấp độ phổ biến nhất là 30m, 50m, 100m, 200m. Tùy theo yêu cầu, điều kiện sử dụng thì người dùng sẽ lựa chọn cấp độ cho phù hợp nhất.

Ở mỗi cấp độ thì chiếc đồng hồ Water Resist sẽ có khả năng sử dụng được trong các điều kiện khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Water Resist 30m hay 3ATM

Với những chiếc đồng hồ Water Resist có khả năng chống nước 30m thì bạn chỉ có thể sử dụng an toàn khi đi mưa nhỏ hay khi rửa tay mà thôi.

+ Water Resist 50m hay 5ATM

Ở mức độ này thì bạn có thể dùng những chiếc đồng hồ Water Resist của mình trong các hoạt động như đi mưa lớn, tắm rửa.

Những chiếc đồng hồ ở 2 mức độ chống nước trên thì bạn không thể mang nó đi bơi lội hay lặn được và cũng không nên ngâm nó quá lâu trong nước. Tuy vậy, bù lại những chiếc đồng hồ này lại có thiết kế khá thời trang, mỏng nhẹ nên được nhiều người yêu thích.

Đồng hồ Water Resist được chia thành nhiều cấp độ chống nước

+ Water Resist 100m hay 10ATM

Một chiếc đồng hồ Water Resist với khả năng chống nước 100m thì bạn có thể sử dụng khi đi bơi hay tham gia các hoạt động thể thao như lướt sóng…

+ Water Resist 200m hay 20ATM

Những chiếc đồng hồ này có thể đồng hành với bạn trong các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội hay lặn biển. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp với lặn nông thôi bạn nhé.

+ Diver’s 100m, Diver’s 200m hoặc 300m, Diver’s 300m+ : Đây là những cấp độ chống nước dành cho những chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp. Nó chỉ phục vụ đối tượng khách hàng là những thợ lặn chuyên nghiệp vì thế nó khá hiếm trên thị trường.

Các loại đồng hồ Water Resist với khả năng chống nước càng lớn thì thường có thiết kế càng to và hầm hố. Lý do đơn giản là nó cần nhiều lớp ron cao su chắc chắn để làm tăng khả năng chống nước cho chiếc đồng hồ. Vì thế nó thích hợp với những người thích kiểu dáng hầm hố mạnh mẽ, những người yêu thích thể thao dưới nước.

Trên đây là phân loại về khả năng chống nước của những chiếc đồng hồ Water Resist trên thị trường hiện nay. Mỗi loại thì có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của bạn trước khi quyết định chọn mua. Điều quan trọng là hãy chọn các cửa hàng chính hãng để sở hữu được những chiếc đồng hồ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm:

https://alosuckhoe.net/thiet-ke-nha-dep-voi-san-go-thai-lan-chat-luong-gia-tot/

https://alosuckhoe.net/cach-len-y-tuong-kich-ban-cho-to-chuc-su-kien-khanh-thanh-tu-a-den-z/

Được đóng lại.