Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Những lưu ý và cách sử dụng phấn nước để đạt hiệu quả cao.
Alosuckhoe.net

Những lưu ý và cách sử dụng phấn nước để đạt hiệu quả cao.

Đơn giản, đối với họ, nó không đơn thuần chỉ là một công cụ làm đẹp mà còn được biết đến là một vị cứu tinh đặc biệt cho những lúc cấp bách. Tuy nhiên, các nàng đã thực sự biết được hết công dụng của em phấn nước “đa di năng” này hay chưa?( Những lưu ý và cách sử dụng phấn nước để đạt hiệu quả cao ).

Những lưu ý khi chọn mua phấn nước

Không phải bất kỳ loại phấn nước nào cũng đều phù hợp với làn da của bạn. Cushion có chứa rất nhiều những công dụng khác nhau nên khi mua bạn cần lưu ý những điều sau:

Những lưu ý khi chọn mua cushion

  • Phấn nước không phải là kem nền
  • Phấn nước có độ che phủ cao nhưng che khuyết điểm lại không thuộc dạng tốt (Những làn da có khuyết điểm lớn như sẹo rỗ, hoặc thâm mụn nặng sẽ không sử dụng được)
  • Cần phải hiểu biết về làn da của mình để lựa chọn được loại cushion phù hợp nhất (Sắc tố da, loại da, … )
  • Mỗi loại da sẽ  phù hợp với đặc tính riêng của mỗi loại cushion

Dựa vào đặc tính của da để lựa chọn một loại phấn nước phù hợp nhất

Nhìn chung thì khi mua cushion cần phải lưu ý nhiều điểm để không chọn sai. Ví dụ như cushion chỉ cần chọn lệch tông da thì lớp nền khi lên da sẽ không khớp và nhìn sẽ rất khó coi.

>>> phấn nước cao cấp

Các bước sử dụng phấn nước để đạt được hiệu quả cao

Bất cứ các loại kem nào cũng cần có một quy trình thực hiện hiệu quả để mang lại cho làn da một lớp  nền đẹp, mỏng mịn tự nhiên nhất.

Bước 1: Làm sạch da

Làm sạch da là bước cực kỳ cần thiết trước khi make up. Sau khi làm sạch cần thóa thêm 1 lớp kem dưỡng ẩm để làn da mướt mịn và đảm bảo một lớp nền đẹp sau khi apply cushion. 

Cần làm sạch da trước khi apply phấn lên da

Bước 2: Tán đều phấn nước lên mặt

Dùng bông mút có sẵn, nhẹ nhàng ấn vào mút chứa kem lấy 1 lượng phấn nước vừa đủ. Nhẹ nhàng dặm phấn lên da để da bám chắc và đều màu nhất.

Tán một lớp mỏng phấn lên da để trông tự nhiên nhất 

Bước 3: Sử dụng kem che khuyết điểm (nếu cần)

Đối với những bạn có khuyết điểm khó che phủ bằng cushion có thể sử dụng thêm kem che khuyết điểm để khắc phục tình trạng trên. Mang đến một làn da hoàn hảo hơn. 

Bước 4: Phủ một lớp phấn mỏng

Một lớp phấn mỏng nhẹ sẽ giúp cushion và kem che khuyết điểm được giữ nguyên vị trí và không bị xê dịch trong ngày dài. Đồng thời, với lớp phấn phủ được cố định trên da cũng hạn chế tình trạng bóng dầu cho những bạn có làn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu. 

coco shop mỹ phẩm

>>> Xem thêm tại: https://gioitinhhoa.com/kinh-nghiem-ma-ban-can-biet-khi-chon-mua-phan-nuoc/

                              https://reviewsuckhoe.net/top-nhung-loai-phan-nuoc-tot-nhat-cua-han-quoc/

Được đóng lại.