Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Những lợi ích của kệ đầu giường bạn nên biết
Alosuckhoe.net

Những lợi ích của kệ đầu giường bạn nên biết

Ngày nay, xã hội càng phát triển, đời sống người dân càng ngày được đầy đủ về vật chất thì họ lại quan tâm đến đời sống tinh thần hay tính thẩm mỹ hơn. Nội thất trong gia đình càng ngày càng được chú trọng nhiều hơn không chỉ về công dụng mà còn về tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho gia đình. Đặc biệt là không gian nghỉ ngơi của phòng ngủ khi bạn phải ngủ đủ 8 tiếng trong một ngày để đảm bảo sức khỏe. Kệ đầu giường là một vật nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ các gia đình bây giờ.

Dùng để trang trí cho phòng ngủ

Đây có lẽ là lí do được nhiều người sử dụng nhất khi lựa chọn tủ kê đầu giường cho phòng ngủ. Hầu hết các mẫu tủ đều được thiết kế rất nhỏ gọn chỉ cao tầm khoảng 40 – 60 cm tùy mục đích bạn lựa chọn. Chính vì nhỏ như vậy nên chúng chỉ có thể được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ, giúp phòng ngủ của bạn bớt trống trải. Với những mẫu tủ đầu giường đơn giản và nhỏ gọn, chúng chỉ được sử dụng để đặt đèn ngủ cho gia chủ. Từ những mẫu đèn bàn đơn giản hay cầu kì đều được đặt ngay cạnh giường ngủ.

Những lợi ích của kệ đầu giường bạn nên biết

Bây giờ có một vài nơi khi bán giường ngủ cho khách họ thường bán kèm cả tủ kê đầu giường hoặc là hàng tặng kèm luôn cho khách. Vì lí do đó nên tủ kê đầu giường thường phải được chọn đồng điệu với giường ngủ.

Dùng để đựng những vật dụng cá nhân

Bên cạnh những mẫu táp đầu giường đơn giản ra thì cũng có những mẫu được thiết kế thêm một đến hai ngăn kéo nhỏ bên dưới được sắp xếp ngang hoặc chồng lên nhau. Những ngăn kéo này được sử dụng để đựng sách báo, tạp chí với những người thích đọc sách trước khi đi ngủ. Không những vậy, chúng còn được sử dụng để đựng những vật dụng cá nhân cần thiết tùy theo sở thích cũng như thói quen của gia chủ.

Những lợi ích của kệ đầu giường bạn nên biết

Bên cạnh đó, theo khía cạnh phong thủy, việc lựa chọn tủ để đầu giường có ngăn kéo còn như một cách để thu hút tài lộc. Đây là vật tượng trưng cho việc tích tụ tài lộc, khiến cho gia chủ càng ngày càng làm ăn khấm khá, thuận buồm xuôi gió, không bị mất tiền vào những vật không chính đáng; trong gia đình thì càng ngày càng ấm no, đủ đầy. Đó chính là lí do vì sao đầu năm mới, mỗi người thường để tiền trong ngăn kéo.

Những lợi ích của kệ đầu giường bạn nên biết

Tận dụng làm góc chăm sóc cây cảnh nhỏ

Nếu như phòng ngủ của bạn có ánh nắng mặt trời tự nhiên chiếu vào mỗi buổi sáng hay khi chiều tà, đừng chần chừ gì nữa hãy chọn cho mình một chậu cây mini đặt trên tủ kê đầu giường như cây sen đá vừa giúp cho phòng ngủ có thêm không gian xanh mà vừa giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Những lợi ích của kệ đầu giường bạn nên biết

Với 4 công dụng trên, nội thất IRIS hy vọng bạn có thể chọn được cho mình kệ đầu giường phù hợp với mục đích sử dụng.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Được đóng lại.