Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nên đọc trước khi mua tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine
Alosuckhoe.net

Nên đọc trước khi mua tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine

Mỗi loại vaccine đều sẽ được bảo quản trong các điều kiện nhiệt độ khác nhau từ công đoạn sản xuất đến lưu trữ, vận chuyển và khi sử dụng. Nếu bảo quản vaccine không đúng cách thì chất lượng sẽ bị giảm xuống, không đảm bảo dẫn đến sinh kháng thể đề phòng bệnh sẽ bị giảm, thậm chí có thể gay tai biến. Theo đó, tủ lạnh âm sâu KW là thiết bị bảo quản vaccine hữu hiệu nhất hiện nay.

1. Nhiệt độ bảo quản vaccine của tủ lạnh âm sâu

Trong quá trình vận chuyển và bảo quản, vắc xin luôn được bố trí trong các thiết bị đặc biệt như thùng lạnh của xe lạnh chuyên dụng, áp phích vắc xin, hộp lạnh, tủ lạnh, kho lạnh… gọi là dây chuyền lạnh bảo quản vắc xin. Cả tủ lạnh và tủ đông vắc xin đều được kiểm tra lần đầu tiên vào buổi sáng và trở lại kiểm tra lần thứ hai vào buổi chiều. Liên tục kiểm tra nhiệt độ bảo quản vắc xin 2 lần/ngày vào các ngày trong tuần và ngày lễ để đảm bảo vắc xin luôn được bảo quản trong khoảng nhiệt độ từ +2 đến +8 độ C.

Nếu nhiệt độ bảo quản vắc xin quá thấp (dưới +2 độ C) thì cần điều chỉnh nhiệt độ và tăng nhiệt độ tủ lạnh. Một số vắc xin nhạy cảm với nhiệt độ thấp (nhiệt độ đông lạnh) như Bạch hầu-Ho gà-Uốn ván: DPT, DT, Td, Uốn ván, Viêm gan B, vắc xin 6 trong 1: DPT-VGB-Hib …. nếu nhiệt độ + 2 dưới độ C, kiểm tra để đảm bảo vắc xin không bị hỏng do đông lạnh.
Với trường hợp vaccine bị hỏng bởi đông băng sẽ cần phải thực hiện “nghiệm pháp lắc” để quyết định những vaccine này có phải hủy bỏ hay không. Nếu sau khi đông băng, vaccine xuất hiện các hiện tượng vẩn đục dung dịch hay là có xu hướng lắng cặn ở dưới đáy lọ sau khi lắc thì rất có thể vaccine đó bị hủy bỏ do không đảm bảo chất lượng.

Nếu nhiệt độ bảo quản vaccine quá cao trên +8 độ C thì cần điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh âm sâu lạnh hơn.Nếu nhiệt độ không duy trì ổn định ở mức +2 độ C đến +8 độ C thì cần bảo quản vaccine ở nơi khác cho đến khi tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine được sửa chữa.
>>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua tủ đông sâu bảo quản vaccine

2. Thiết bị bảo quản vaccine

Vaccine được bảo quản bởi thiết bị tủ lạnh âm sâu đảm bảo nhiệt độ an toàn, ổn định theo thời gian. 
Tủ lạnh âm sâu KW là thiết bị chuyên dụng được dùng phổ biến để lưu trữ, bảo quản vaccine, với thiết kế đa dạng về mẫu mã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đối với tất cả các loại vaccine.

Tủ lạnh âm sâu KW bảo quản vaccine -20ºC đến -30ºC KFCE210

Tủ âm sâu phòng thí nghiệm KFCE210 cung cấp các tính năng mới của tủ lạnh nằm ngang cho phòng thí nghiệm và các nhiệm vụ sinh học với khối lượng vừa và nhỏ.
– KFCE210 có 2 hệ thống điều khiển và được đánh dấu bằng chữ viết tắt SLC (điều khiển dòng), NIA (New Ice Age).
– Điều khiển bằng bàn phím hoặc bằng máy tính từ xa.
– Dải nhiệt độ từ -18oC đến -30oC
– Dung tích: 210 lít

tủ lạnh âm sâu kw chính hãng

Tủ âm sâu phòng thí nghiệm KFCE210

Tủ lạnh âm sâu KW KRFDE từ -20°C đến +40°C

Tủ lạnh âm sâu được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm trong chuẩn đoán, dược phẩm, vaccine, máu, sinh học,…
– Tủ lạnh âm sâu KW KRFDE với dải nhiệt độ âm sâu từ -20°C đến +40°C, thể tích 380 lít, không sử dụng chất làm lạnh CFC góp phẩn bảo vệ môi trường.
– Cách nhiệt bằng polyurethane mật độ cao (40 Kg/mc.) được tạo bọt tại chỗ với độ dày trung bình là 45 mm (ngăn mát tủ lạnh) và 70 mm (ngăn đông) để tiết kiệm năng lượng.

tủ đông sâu

Tủ lạnh âm sâu KW KRFDE chính hãng

TSI Hà Nội không chỉ cung cấp các thiết bị kho lạnh, tủ lạnh âm sâu KW bảo quản vaccine mà chúng tôi phân phối và cung cấp đa dạng các thiết bị khoa học, thiết bị vật tư y tế các loại đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

>>> Xem thêm:

https://alosuckhoe.net/nhung-meo-hay-chong-say-tau-xe/

https://alosuckhoe.net/10-thu-do-dan-gian-khu-mui-kho-chiu-cho-tu-lanh-hieu-qua/

Được đóng lại.