Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Một số cách điều trị xuất tinh sớm cho cánh đàn ông
Alosuckhoe.net

Một số cách điều trị xuất tinh sớm cho cánh đàn ông

Xuất tinh sớm là tình trạng diễn ra khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Đây chính là nguyên nhân làm cho chuyện chăn gối của vợ chồng không được như ý. Hay tham khảo một số cách điều trị xuất tinh sớm dưới đây.

Cánh đàn ông là phái mạnh nhưng không vì thế mà không gặp các vấn đề về sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… Xuất tinh sớm là tình trạng diễn ra khá phổ biến, làm cho cuộc vui chóng tàn.

Xuất tinh sớm sẽ làm cho phái mạnh mất điểm trong mắt bạn tình. Nó làm cho bạn tình của họ không đạt được khoái cảm, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Thậm chí, nếu không điều trị sớm thì có thể ảnh hưởng tới việc thụ thai và khả năng sinh sản.

Tác động tâm lý

Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Một trong những nguyên nhân đó bao gồm tâm lý của đàn ông khi lâm trận. Những yếu tố tâm lý như quá căng thẳng, hồi hộp, ức chế có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Hoặc có thể do người đàn ông quá lo ngại khi quan hệ, sẽ không kiểm soát được việc xuất tinh.

Chính vì thế, cần phải có sự tác động để cho cánh đàn ông được ổn định tâm lý, thật thoải mái để bước vào cuộc “yêu”. Hai người quan hệ với nhau thì nên hiểu rõ về nhau, có sự quan tâm, dành tình cảm đặc biệt để có thể vượt qua những rào cản về tâm lý.

Tập luyện thể dục

Cơ bắp vùng chậu của đàn ông thường có sự yếu ớt dần đi theo tuổi tác hoặc yếu do không được luyện tập. Có thể bạn chưa biết, cơ bắp tại vùng khung chậu có tác dụng giúp nam giới kiểm soát được việc xuất tinh.

Tham khảo thêm: Các tăng cường sinh lý nữ bằng các sử dụng thuốc kích dục nữ

Chính vì vậy, có thể một trong những nguyên nhân làm cho họ xuất tinh sớm là do cơ khung chậu yếu. Luyện tập thường xuyên với những bài tập phù hợp chính là cách điều trị xuất tinh sớm.

Hít thở sâu trước khi quan hệ

Trong “cuộc yêu”, các cặp đôi thường quên mình và không thể kiểm soát hơi thở của mình. Hít thở sâu trước khi quan hệ là một trong những cách để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Khi hít vào khí oxy, não có thể giải phóng nhiều erdophins, giúp bạn giải tỏa được căng thẳng và thoải mái hơn.

Khi có một tinh thần thoải mái và tạo được hưng phấn, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được việc xuất tinh. Hãy hít sâu bằng mũi và thở ra bằng miệng liên tục từ 2 đến 3 lần.

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su dành cho các quy ông mắc phải chứng xuất tinh sớm. Đây là một giải pháp nhanh gọn, giúp cánh đàn ông kiểm soát được việc xuất tinh.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ làm giảm ham muốn ở phụ nữ. Chính vì thế, nếu sử dụng phương pháp này thì nên trao đổi với bạn tình để được sự đồng ý của họ.

Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm diễn ra khá nhiều nên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc để điều trị. Những biện pháp như dùng bao cao su hay hít thở sâu chỉ là trước mắt và tạm thời. Để điều trị, chấm dứt được tình trạng này thì bạn nên tới các cơ sở y tế có chuyên môn, trình độ cao để thăm khám.

Bác sĩ sẽ kiểm tra, xem xét tình trạng của bạn và đề ra các phương pháp điều trị phù hợp. Tùy vào tình trạng của từng người mà có các đơn thuốc khác nhau.

Trên đây là một số cách giúp cánh đàn ông xua tan nỗi lo xuất tinh sớm. Vấn đề về sinh lý là một vấn đề đặc biệt cần quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc vợ chồng và khả năng sinh sản.

Được đóng lại.