Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Làm gì để trị thâm quầng mắt hiệu quả, không tốn nhiều thời gian
Alosuckhoe.net

Làm gì để trị thâm quầng mắt hiệu quả, không tốn nhiều thời gian

Bạn đang gặp phải tình trạng thâm quầng mắt khá nghiêm trọng, mắt đen sì và muốn trị nhanh nhất có thể. Tuy nhiên bạn không muốn tốn tiền cho việc đến spa hay phải dùng bất kỳ loại kem dưỡng hoặc thuốc trị nào? Vậy thì bạn đang tìm đến đúng chỗ rồi đấy, tại đây, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả.

 

Dùng đường nâu để trị thâm quầng mắt hiệu quả

 

Cho một lượng đường nâu thích hợp vào một chiếc nồi, không cho nước vào sau đó đun trên lửa nhỏ, đun đường nâu mà không cho nước vào sẽ dễ bị cháy nên bạn cần đặc biệt lưu ý khi đun. Đun cho đến khi đường nâu bắt đầu bốc khói. Tiếp đến bọc đường nâu vào gạc, sau khi nguội đến nhiệt độ thích hợp thì dùng gạc bọc đường nâu để chườm ấm cho mắt.

Bạn thực hiện phương pháp này nhiều lần sẽ loại bỏ quầng thâm nhanh chóng và cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Dùng táo để trị thâm quầng mắt lâu năm

 

Quả táo có tác dụng làm trắng da, do đó việc đắp táo lên mắt có thể có tác dụng xóa quầng thâm rất tốt. Rửa sạch táo, cắt thành từng lát táo mỏng, sau đó nằm xuống, đắp vỏ táo lên mắt, sau 15 phút thì lấy ra và rửa sạch. Phương pháp này rất thiết thực đối với những người dễ bị quầng thâm và quầng thâm lâu năm, nếu bạn kiên trì sử dụng nó thì không chỉ có thể loại bỏ quầng thâm mà còn giảm khả năng xuất hiện quầng thâm nữa đấy.

Dùng trà câu kỷ tử để trị thâm quầng mắt lâu năm

 

Lấy một nắm nhỏ quả câu kỷ tử và vài quả táo Tàu cho vào nồi, đun cách thủy trên lửa lớn, khi nước sôi thì chuyển sang lửa nhỏ, cho đường phèn vào, đun thêm một lúc. Sau khoảng 5 phút thì tắt bếp đợi trà nguội, bạn có thể uống như một loại nước giải khát. Câu kỷ tử và táo Tàu được biết đến là những sản phẩm làm đẹp tốt và có tác dụng xóa quầng thâm hiệu quả.

Dùng túi trà xanh để trị thâm quầng mắt hiệu quả

 

Đừng coi thường túi trà xanh, đó là cách chữa thâm quầng mắt rất hiệu quả hiện nay đấy. Để trị thâm quầng mắt hiệu quả bạn nên để túi trà xanh qua đêm, sáng hôm sau đắp lên mắt, sau 5 phút thì lấy ra. Bởi vì trà có chứa tanin và đây cũng là một thành phần tốt để giúp làm se bọng mắt. Vì vậy, nó có thể nhanh chóng loại bỏ các quầng thâm.

Dùng dưa chuột cắt lát để trị thâm mắt hiệu quả

Như nhiều người biết đến, những lát dưa chuột có tác dụng làm trắng da do đó mà có khá nhiều chị em cũng thích đắp lên mặt để làm trắng da. Nhờ vậy mà dưa chuột cũng có tác dụng trị thâm quầng mắt tương tự. Khi sử dụng, bạn thái miếng nhỏ và để trong tủ lạnh một thời gian sau đó lấy ra đắp vào bọng dưới mắt, 5 phút sau lấy ra rửa sạch mặt, sau đó bạn sẽ thấy thâm quầng sẽ giảm đi rất nhiều.

 

Hy vọng với những sự gợi ý được nêu trong bài viết này có thể giúp bạn trị thâm quầng mắt một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, không phải mọi phương pháp đều là thần dược nếu như bạn không đủ kiên trì thực hiện mỗi ngày. Đồng thời bạn cũng nên thay đổi cách thức sinh hoạt và ăn uống có điều độ, bởi đây cũng là một trong những cách cực kỳ tuyệt vời giúp giảm thâm quầng mắt nữa đấy.

Xem thêm: Trị thâm quầng mắt bằng phương pháp cổ truyền hiệu quả

https://alosuckhoe.net/phuong-phap-giam-mo-duoi-canh-tay-hieu-qua-va-dam-bao-an-toan/

https://alosuckhoe.net/nhung-loai-bong-trang-diem-duoc-cac-chi-em-ua-chuong-va-san-don-nhieu-nhat/

Được đóng lại.