Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Có nên đi lao động xuất khẩu nhật bản xa sôi không
Alosuckhoe.net

Có nên đi lao động xuất khẩu nhật bản xa sôi không

0

Nhật Bản là một trong những thị trường lao động hiện nay thu hút nhiều người lao động trong đó có những lao động Việt. Bởi môi trường làm việc an toàn, thu nhập cao giúp cho người lao động có thêm khoản thu nhập kha khá để cải thiện đời sống. Tuy nhiên, mức chi phí đi XKLĐ tại Nhật là con số không hề nhỏ khiến nhiều người băn khoăn. Vậy có nên đi lao động xuất khẩu Nhật Bản không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Có nên đi lao động xuất khẩu Nhật Bản không

Có nên đi lao động xuất khẩu nhật bản không

Đây có lẽ là trăn trở của nhiều người lao động Việt. Vậy có nên đi lao động xuất khẩu Nhật Bản không? Dưới đây là những lý do bạn nên biết khi đi XKLĐ tại Nhật.

Thu nhập của người lao động khi đi XKLĐ Nhật Bản

So với những thị trường lao động khác như Đài Loan, Maccao.. thì mức thu nhập người lao động sang Nhật là khá cao. Trung bình người lao động có thể nhận mức lương cơ bản khi làm việc ở Nhật từ 26 – 30 triệu đồng chưa kể làm thêm. Sau khi trừ đi các khoản chi phí người lao động gửi về cho gia đình được tầm 20 triệu đồng.

Được gia hạn hợp đồng thành 5 năm không mất phí

Từ năm 2019, người lao động đi XKLĐ Nhật Bản sẽ được gia hạn thêm 5 năm mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào nữa. Đây là cơ hội giúp cho người lao động gia tăng thêm thu nhập.

Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm có cơ hội việc làm sau khi về nước được nâng cao

Với những kinh nghiệm và tiếng Nhật được trao dồi nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao về bạn. Chính vì thế, khi về nước bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp.

Vì sao nên đi lao động xuất khẩu Nhật Bản mà không phải là một nước khác

Có nên đi lao động xuất khẩu nhật bản không

Các bạn cũng biết rồi đó, Nhật Bản là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Vì thế, khi bạn đến đây bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp đem lại thu nhập cao về cho gia đình.

Ngoài ra, sau thời gian làm việc ở Nhật bạn trở về nước sẽ có cơ hội tìm việc tốt với thu nhập cao hơn so với những người chưa từng tới Nhật làm việc. Bởi nhà tuyển dụng Việt Nam thường ưu tiên những người có kinh nghiệm và tay nghề cao đặc biệt là làm việc ở ở Nhật Bản.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc “Có nên đi lao động xuất khẩu Nhật Bản hay không?”. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp các bạn đã hoặc đang có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật Bản có quyết định sáng suốt và an toàn.

Nguồn tổng hợp từ XKLDNAMHAI HR

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.