Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Bật mí cách chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient chuẩn xác
Alosuckhoe.net

Bật mí cách chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient chuẩn xác

Đồng hồ đúng là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu hiện nay. Thế nhưng không phải người sử dụng nào cũng biết cách chỉnh đồng hồ cơ sao cho chuẩn mà không ảnh hưởng đến các chi tiết hay bộ máy bên trong. Hãy cùng khám phá cách chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient để tự thực hiện ngay tại nhà nhé!
Cách chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient

Nếu không đeo đồng hồ Orient Automatic đủ 8 tiếng/ngày, bạn phải lên dây cót tay để đồng hồ tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta quên không nạp cót, khiến máy thiếu năng lượng, dẫn đến đồng hồ chạy chậm giờ.

Bật mí cách chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient chuẩn xác

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ công thức làm món măng xào nấm hương cực ngon

Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến đồng hồ chạy sai lệch. Khi đó, bạn cần chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient theo những bước đơn giản như sau:

+ Nhẹ nhàng kéo phần núm chỉnh giờ ra thêm 2 nấc.

+ Theo chiều của kim đồng hồ hãy vặn núm chỉnh giờ nhẹ nhàng cho đến khi thời gian được hiển thị chính xác.

+ Ấn lại núm chỉnh giờ về như ban đầu.

Về cơ bản thì việc chỉnh giờ chỉ có vậy nhưng một số dòng sản phẩm còn có thêm lịch ngày thì người sử dụng cũng cần để ý, nếu sai hãy chỉnh lại cho đúng.

Chỉnh ngày trên đồng hồ cơ Orient

Quá trình chỉnh ngày cũng cần thực hiện tương tự như khi chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient. Nguyên nhân thông thường là do xác định ngày và đêm chưa chính xác khiến cho qua 12 giờ đêm mà đồng hồ vẫn không tự động chuyển đổi ngày. Khi đó người sử dụng cần phải tháo đồng hồ ra khỏi tay để chỉnh lại thời gian ngày – đêm cho phù hợp. Các bước được tiến hành như sau:

+ Kiểm tra lại xem thời gian trên đồng hồ là ngày hay đêm đã đúng với thời gian thực tế hay chưa. Nếu sai do lỗi nhầm ngày với đêm người dùng chỉ cần chỉnh lại giờ cho chính xác theo cách chỉnh giờ đồng hồ đã nêu bên trên là được.

Bật mí cách chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient chuẩn xác

>>> Có thể bạn quan tâm: Hệ thống đồng hồ Xwatch có thực sự uy tín không?

+ Nếu lỗi không nằm ở thời gian ngày – đêm mà do sai ngày thì cần chỉnh lại ngày bằng cách mở núm chỉnh ngày một cách nhẹ nhàng.

+ Xoay và chỉnh ngày cho đúng với thời gian thực tế.

+ Ấn để đóng lại núm chỉnh ngày về như ban đầu. Nếu lịch còn có cả thứ thì cũng thực hiện tương tự với khi chỉnh ngày.

Tuy nhiên người dùng tốt nhất nên chỉnh lịch vào thời điểm từ 7 đến 12 giờ thay cho khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng để tránh ảnh hưởng đến bánh răng đồng hồ.

Bên trên là mẹo nhỏ để chỉnh giờ đồng hồ cơ Orient hy vọng bạn có thể thực hiện thành công. Liên hệ với Xwatch qua hotline 1900.0325 hoặc Chat Subiz để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng.

Nguồn: https://alosuckhoe.net

Được đóng lại.