Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/toxjpyvm/alosuckhoe.net/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Các đặc tính của sơn hồ bơi Epoxy là gì?
Alosuckhoe.net

Các đặc tính của sơn hồ bơi Epoxy là gì?

Epoxy là một polymer nhiệt rắn được làm từ hai phần chất làm cứng và nhựa. Sơn hồ bơi epoxy là một loại sơn đặc biệt bám dính trên bề mặt hồ bơi và tạo ra một lớp phủ giúp sàn nhà chống lại hóa chất, vết bẩn và mài mòn. Chúng được đặc chế để duy trì độ tươi và mới ngay cả trong điều kiện ngập nước. Nó là rẻ nhất và có lẽ là giải pháp lâu dài cho bể bơi của bạn. Nó mang lại cho hồ bơi một độ bóng cao. Hãy cùng sonsanepoxy.vn tìm hiểu các tính năng hữu ích nhất của lớp phủ epoxy bao gồm

1. Sức mạnh bền bỉ

2. Bảo vệ khỏi tia UV

3. Sự chống thấm đặc biệt

4. Kháng phấn

5. Bảo vệ khỏi sự phá hoại của tảo

6. Kháng hóa chất

7. độ bóng cao

8. Hiệu quả chi phí 

9. Thích hợp cho việc tái tạo bề mặt và sửa chữa

10. Thời gian ngắn hơn cần thiết để đưa hồ bơi vào sử dụng tối đa là 5 ngày.

Bạn có thể sử dụng lớp phủ Epoxy ở đâu?

Epoxy là một giải pháp hoàn hảo cho sơn hồ bơi của tất cả các loại và kích cỡ bao gồm

1. Spa

2. Ao trang trí

3. Bể bơi trong nhà

4. Bể bơi ngoài trời

Đó là một giải pháp lý tưởng để giữ cho hồ bơi trong lành và đảm bảo tuổi thọ của nó

 Khu nghỉ dưỡng

2. Sân gôn

3. Khu giải trí

4. Công viên

5. Tổ hợp chung cư

6. Nhà ở

Tại sao bạn nên sử dụng sơn Epoxy?

Tuổi thọ cao

Có rất nhiều sơn Epoxy trên thị trường. Có những loại sơn epoxy cao cấp có tuổi thọ lên đến 20 năm trong khi tuổi thọ tối thiểu bạn có thể mong đợi với lớp phủ epoxy là khoảng tám năm. Lớp phủ này là một lý tưởng cho bê tông, gunite, sợi thủy tinh hoặc thạch cao có kết thúc giống như gạch. Với lớp sơn bóng và chất lượng vượt trội so với các lớp phủ cao su được khử trùng bằng clo khác, tạo cho nó một Đầu tư Một thời gian đầu, đảm bảo diện mạo hoàn toàn mới trong suốt vòng đời của nó.

Sự lựa chọn màu sắc

Màu sắc đa dạng

Có một số màu sơn hồ bơi epoxy bắt mắt để lựa chọn. Nó bao gồm

1. Trắng 

2. Màu xanh nhạt

3. Màu xanh trung bình

4. Màu xanh san hô

5. Đêm xanh

6. Thủy

7. Màu xanh hoàng gia

8. Than củi

9. Đen.

Tuy nhiên, các lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào nhãn hiệu đau epoxy mà bạn chọn sử dụng cho hồ bơi của mình. Nếu bạn chọn các thương hiệu tốt nhất với chất ổn định silicon và UV, bạn có thể yên tâm giữ màu và bảo vệ khỏi tia UV và clo trong một thời gian dài.

Đặc tính không thấm nước

Lớp phủ Epoxy không chỉ cho vẻ ngoài bóng bẩy tuyệt vời mà còn làm cho lớp bảo vệ sàn bể bơi không bị hư hỏng do hóa chất, mài mòn, tảo, máy làm sạch hồ bơi, dầu khoáng, nước ngọt hoặc nước mặn và các loại khác. Điều này đạt được bởi sự hoàn thiện không thấm nước mà lớp phủ epoxy mang lại cho việc cải tạo hồ bơi.

Bề mặt nhẵn bóng và mịn

Các tính năng làm cho sơn hồ bơi epoxy hiệu quả chi phí ngoài tuổi thọ là chất lượng lấp đầy của nó. Sơn Epoxy được yêu cầu phủ một bề mặt được chuẩn bị đúng cách tương đối ít hơn bất kỳ loại sơn nào khác. Bạn cũng có được lợi thế để có được một kết thúc mịn và cứng ngay cả khi bề mặt hồ bơi không hoàn hảo, điều đó có nghĩa là tiết kiệm thêm chi phí trát vữa.

Thời gian chờ đợi ngắn hơn.

Sơn Epoxy khô nhanh và giúp bạn có thể sử dụng hồ bơi càng sớm càng tốt. Nói chung, lớp sơn đầu tiên của sơn mất khoảng 6-8 giờ để khô ở 75 độ F. Thời gian này giảm mạnh trong trường hợp nhiệt độ cao hơn và độ ẩm thấp hơn. Điều này có thể được theo sau bởi một lớp thứ hai tùy chọn sẽ được áp dụng trong vòng 16-72 giờ. Bây giờ hồ bơi đã sẵn sàng. Bạn cần để nó chữa trong 5 ngày sau đó bạn có thể đổ đầy nước. Trong trường hợp có mưa, điều quan trọng là thêm một ngày nữa vào mỗi ngày mưa trước khi bạn đổ nước vào bể sau khi sửa chữa bể bơi.

>>  Xem  thêm:

https://alosuckhoe.net/lua-chon-dia-chi-thue-xe-29-cho-ha-noi-chat-luong/

https://alosuckhoe.net/san-go-gia-re-de-bi-moi-mot-tan-cong-pha-hoai-co-dung-khong/

Được đóng lại.